Việc làm tại Hà Nội

Thông tin Thủ đô Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam và cũng là kinh đô ánh sáng của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thay đổi của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ phong kiến. Hà Nội là thành phố đứng đầu Việt Nam về diện tích với 3328,9 km2 sau đợt mở mang hành chính năm 2008, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ thứ hai về dân số với 7.500.000 người (năm 2015).Hiện giờ, thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn với nhiều đặc quyền nhất tại Việt Nam

Việc làm tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô và là thành phố kinh tế phát triển được nhiều công ty lớn Việt Nam và nước ngoài đầu tư,

Hà nội có nhiều trường Đại học hàng đầu quốc gia với nguồn nhân lực từ khắp nơi ở việt nam quây tụ về rất phát triển. Hà Nội đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của nhiều ngành nghề . Hãy truy cập vào website việc làm để chọn một công việc mong muốn.

Sinh viên Hà Nội có lợi thế lớn về ngoại ngữ và khả năng nhạy bắt kịp xu hướng và có kỹ năng tìm việc làm tốt. Môi trường việc làm tại thủ đô rất quyết liệt, nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng cao. Đòi hỏi sinh viên và người tìm việc phải phấn đấu nhiều để đạt được việc làm như ý thích.

Website tìm kiếm việc làm tại Hà Nội

https://www.careerlink.vn/tim-viec-lam-tai/ha-noi/HN

http://rongbay.com/Ha-Noi/Lao-dong-pho-thong-c69.html

Trường Đại học tại Hà Nội

Trường đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN – tên giao du bằng tiếng Anh: Vietnam National University, Hanoi; viết tắt là VNU) là  trọng tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao kiến thức và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; ngang tầm khu vực, dần đạt trình độ quốc tế; đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, thích hợp với xu hướng phát triển giáo dục đại học tiên tiến.

Trường Đại học Công đoàn

Trường Đại học Công đoàn là trường một đại học công lập có tên tuổi lâu năm trong hệ thống các trường đại học Việt Nam. Trường là một trong các trường thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Trường có tên tiếng Anh là Vietnam Trade Union University. Trường được thành lập ngày 15 tháng 5 năm 1946 với tên gọi ban đầu là Trường Công đoàn Việt Nam.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (tiếng Anh: Hanoi University of Industry, viết tắt: HaUI) là một trường đa cấp, đa ngành nghề, định hướng áp dụng và thực hiện trực thuộc Bộ công thương nghiệp, được nâng cấp lên đại học năm 2005 trên cơ sở Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội, tiền thân là trường Chuyên nghiệp Hà Nội do Pháp thành lập năm 1898.[1]

Trường đào tạo tiến sĩ cơ khí, thạc sĩ, kỹ sư thực hành hệ 4 năm, cử nhân kinh tế, cao đẳng kỹ thuật, cao đẳng nghề, trung cấp kỹ thuật, trung cấp nghề và sơ cấp nghề.

Hội sở chính: Quận Bắc Từ Liêm, thủ đô Hà Nội.

Một số điểm tham quan tại Hà Nội

Nhà hát lớn Hà Nội

Nhà hát do chính quyền người Pháp khởi công xây dựng từ đầu thế kỷ  trước và  được xây dựng hoàn tất năm 1911. Đây là một trong những địa điểm thăm quan nổi tiếng tại thủ đô. Đặc trung được khách du lịch thích nhất là ngồi ở bậc thềm lớn của nhà hát vào ban tối, nghe nhạc và ăn kem nổi tiếng nhất của Hà Nội là  Tràng Tiền, nhìn người và xe qua lại.

 

Quảng Trường Ba Đình

Quảng trường Ba Đình là biểu tượng của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Quảng trường Ba Đình đã chứng kiến nhiều dấu ấn nổi bật trong lịch sử An Nam , đặc biệt, vào ngày 2 tháng 9 năm 1945 đây là nơi khai sinh ra nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam